Mô hình kinh doanh shop-in-shop

Thứ Hai, 16/03/2015 19:06

Công ty CP Thế Giới Di Động vừa khai trương siêu thị thegioididong.com đầu tiên hoạt động theo hình thức shop-in-shop (một siêu thị bên trong một khu mua sắm lớn) tại siêu thị Big C Đồng Nai. Đối với mô hình shop-in-shop mới, siêu thị thegioididong.com hoạt động hoàn toàn độc lập. Từ đó, khắc phục được nhiều hạn chế và chia sẻ hiệu quả những tài nguyên.

Thegioididong.com tại Big C Đồng Nai sẽ hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung và giá rẻ. Trong ngày đầu khai trương, doanh thu đạt 91 triệu đồng, sau 3 ngày khai trương cán mốc 500 triệu đồng. Mục tiêu của mô hình kinh doanh shop-in-shop này là 3 tỉ đồng/tháng.

Mở rộng thông qua hình thức shop-in-shop tiếp tục là một thử nghiệm mới trong rất nhiều thử nghiệm nhằm tăng cường sự hiện diện của thegioididong.com, củng cố mục tiêu đưa dịch vụ mua sắm hàng công nghệ tốt nhất đến với người tiêu dùng. Nếu mô hình mới này thành công, Thế Giới Di Động sẽ triển khai mở shop tại tất cả các siêu thị trong toàn hệ thống hơn 30 siêu thị Big C cả nước.

K.Ngân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết