Mở bán Scenic Valley giai đoạn 3

Chủ Nhật, 21/12/2014 16:49

Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán giai đoạn 3 dự án Scenic Valley vào ngày 11-1-2015. Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường các loại căn hộ có diện tích sử dụng linh hoạt, được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Sự thành công của Scenic Valley trong giai đoạn 1 và 2 chứng tỏ sức hút của dự án đã đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng ở nhiều thế hệ khác nhau. Những người trẻ, gia đình trẻ lựa chọn các căn hộ Scenic Valley có diện tích chỉ từ 70 m2 với 2 phòng ngủ bởi tổng giá trị vừa đủ với vốn tích lũy ban đầu. Trong khi đó, các căn hộ có diện tích sử dụng trên 100 m2 với thiết kế 3 phòng ngủ được các gia đình đông thành viên, gia đình đa thế hệ ưa thích hơn vì không gian sử dụng lớn hơn, hướng đến sự bền vững và an cư lâu dài. Ngoài ra, trong cùng một khu phố, việc các thế hệ cùng sinh hoạt và giao lưu với nhau sẽ giúp các cá nhân học hỏi được nhau và cùng hoàn thiện nhân cách, đặc biệt là cho những thế hệ cư dân thứ hai, thứ ba của khu đô thị.

 

Giai đoạn 3 dự án Scenic Valley được đánh giá cao về vị trí và tầm nhìn
Giai đoạn 3 dự án Scenic Valley được đánh giá cao về vị trí và tầm nhìn

 

Để làm được điều đó, việc tạo ra một không gian sống thoải mái, thư giãn và không có khoảng cách giữa các thế hệ là điều rất quan trọng. Ở Scenic Valley, đơn vị thiết kế dự án là Công ty KYTA đến từ Singapore, đã dành một phần lớn diện tích đất sử dụng để tạo ra không gian xanh, không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời (khoảng 70%). Do đó, các cư dân Scenic Valley có thể tận hưởng không gian sống cảnh quan và sinh thái, tốt cho sức khỏe của mọi người.

Những khách hàng chưa mua được Scenic Valley giai đoạn 1 và 2 có thể sở hữu cho mình một căn hộ phù hợp trong giai đoạn 3 tới đây với tòa nhà C có vị trí đặc biệt hữu hạn là trực diện dòng sông cảnh quan, hướng ra không gian đô thị rộng mở và tòa nhà H hướng ra công viên nội khu của Scenic Valley.

Bài và ảnh: Vân Anh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết