Metro tuyển gần 2.000 nhân viên thời vụ Tết 2015

Thứ Ba, 23/12/2014 18:35

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng trong dịp cuối năm, Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam tuyển thêm gần 2.000 vị trí nhân sự thời vụ hỗ trợ cho các hoạt động như bán hàng, dịch vụ khách hàng, thu ngân, dịch vụ quà tặng… tại 19 trung tâm trên cả nước.

Hiện nay, Bộ phận Nhân sự Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam thường xuyên liên hệ và làm việc với các trường đại học để tuyển thực tập sinh, sinh viên thời vụ nhằm tìm kiếm nhân sự cho các vị trí mới. Qua đó thể hiện cam kết và nỗ lực trong đầu tư, phát triển nguồn nhân lực của công ty tại Việt Nam.

Công việc thời vụ Tết  không chỉ là dịp giúp sinh viên tìm hiểu, tham gia hoạt động kinh doanh của công ty, tăng thu nhập mà còn là cơ hội học hỏi các kinh nghiệm làm việc quý báu và tìm kiếm cơ hội làm việc tại Metro. Rất nhiều nhân viên chính thức của Metro được tuyển dụng và đào tạo thêm các kỹ năng thông qua chương trình tuyển dụng nhân sự thời vụ hằng năm của công ty. Hiện nay, Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam đã có 19 trung tâm tại 14 tỉnh, thành với gần 4.000 nhân viên, trong đó hơn 98% là nhân viên Việt Nam.

T.Hoa

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết