Metro kích cầu Tết giảm tới 49%

Thứ Ba, 03/02/2015 19:17

Để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết, hệ thống phân phối Metro triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 10-49% cho hơn 2.000 mặt hàng dành cho các khách hàng chuyên nghiệp.

Chương trình kéo dài từ nay đến 18-2, áp dụng đối với các mặt hàng thực phẩm dành cho Tết như bánh kẹo, thực phẩm tươi sống, hàng gia dụng... Đặc biệt, các chương trình như “Vương quốc bánh kẹo”, “Giỏ quà tặng”, “Gian hàng Tết”... sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, chương trình “Giá sốc mỗi ngày” giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm tới 49% nhiều mặt hàng thực phẩm và gia dụng. Chương trình “Giỏ quà Tết” năm nay tại Metro có hơn 40 mẫu giỏ quà tặng với giá ưu đãi hấp dẫn theo chủ đề Xuân sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với gói kế hoạch hàng Tết khoảng 3.000 tỉ đồng tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước như thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng gia dụng, đồ uống... Metro bảo đảm không có tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến.

T. Hoa

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết