Máy tính bảng học sinh “ghi điểm”

Chủ Nhật, 24/11/2013 20:41

Mới đây, chiếc máy tính bảng SmartPad T3 được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho trẻ em, học sinh Việt Nam đã được giới thiệu đến thị trường

Cấu hình tốt, độ bền cao, an toàn và dễ kiểm soát cùng kho ứng dụng hỗ trợ học tập độc quyền… là những ưu điểm khiến máy tính bảng học sinh SmartPad T3 vừa ra mắt đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho cả phụ huynh, học sinh và các nhà giáo dục.

 SmartPad T3 - Trạm học tập đẳng cấp

Thiết bị sở hữu bộ vi xử lý 2 nhân Cortex A9 tốc độ cao 1.2 Ghz, màn hình cảm ứng 7 inch cùng 1Gb RAM này chạy hệ điều hành Android 4.2, kết nối internet bằng WiFi hoặc 3G thông qua cổng USB. Ngoài ra, máy có bộ nhớ trong 8Gb và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32Gb cùng pin sạc 3.000 mAh cho thời gian sử dụng đến 5 giờ.

Nếu Kindle Fire làm khuynh đảo thị trường máy tính bảng toàn cầu nhờ cấu hình tốt, giá rẻ và kho nội dung khổng lồ của Amazon thì SmartPad T3 cũng ghi dấu ấn trên thị trường Việt với mức giá chỉ tầm 3 triệu đồng cùng kho ứng dụng nội dung giáo dục độc quyền trị giá nhiều tỉ đồng do Nhân Văn đầu tư phát triển. Nổi bật là hệ thống ứng dụng lớp học video từ cấp tiểu học đến THPT gồm bài giảng đứng lớp của giáo viên các trường điểm, trường chuyên theo giáo trình chuẩn sách giáo khoa của Bộ GĐ-ĐT được thu hình và cập nhật thường xuyên. Nhờ vậy, khi học sinh trên lớp nghe chưa hiểu bài, về nhà có thể thông qua lớp học video để tiến hành ôn tập, hiểu hơn về bài học.


Máy tính bảng SmartPad T3 tạo ấn tượng mạnh mẽ


Kho nội dung ưu việt

Trong ứng dụng này được chia làm 4 mảng lớn là Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, Tra từ điển và Tiếng Anh. Các bài giảng này được đồng bộ cùng giáo trình giảng dạy tiểu học, THCS và THPT tại nhà trường. Lớp học video sẽ được các giáo viên giảng giải các điểm trọng tâm, điểm cần chú ý nhằm giúp học sinh hiểu được bài sâu hơn, nâng cao các thành tích học tập. Hướng dẫn học tốt giúp tóm tắt các lý thuyết, phần luyện tập sẽ giúp các em ôn luyện cùng với các bài trắc nghiệm và bài tập mẫu.

Phần tiếng Anh bằng màn hình flash thiết kế độc đáo riêng, từ chữ cái đến phát âm, từ khẩu ngữ đơn giản đến đối thoại thông qua hoạt cảnh sinh động giúp các em yêu thích tiếng Anh. Phần này cũng được thiết lập với 30 cuốn sách khẩu ngữ tiếng Anh gồm 1.000 đối thoại thường gặp, 500 câu theo chủ đề cuộc sống, giao tiếp, thương mại, tín dụng, du lịch… Ngoài ra, một siêu từ điển gồm 23 quyển từ điển giá trị như: Việt - Anh, Việt - Pháp, Anh - Tây Ban Nha, Việt - Nhật được tích hợp trên màn hình cảm ứng nên rất thuận tiện và sinh động khi sử dụng.

An toàn, tiện ích cho trẻ khi sử dụng

Nhằm tránh cho học sinh không bị chìm trong lướt web và trò chơi, SmartPad T3 đã được thiết kế mật mã khi vào hệ thống Android của máy. Theo đó, phụ huynh có thể thiết lập mật mã và sửa mật mã theo ý mình để khống chế tốt thời gian học tập và giải trí của con em, sau khi nhập mật mã, máy mới cho truy nhập vào hệ thống Android.

Ngoài thời gian học, SmartPad T3 hoàn toàn giống một chiếc máy tính bảng bình thường, sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí của trẻ như nghe nhạc, xem phim, đọc sách hay chơi trò chơi… theo các thiết lập giới hạn phụ huynh đã định sẵn.
Đầu tư một lần, hiệu quả dài lâu - Giảm giá 10% từ nay đến 31-12-2013.
Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, Nguyễn Văn Cừ và Phương Nam .
 
Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng vào trang web www.nhanvan.vn.
Điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26, 1900 558850.
 
Chúng tôi giao hàng tận miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.
Phân phối và bảo hành tại TP HCM: 08 3993 3333.
Phân phối và bảo hành tại Hà Nội: 04 3993 3333.

Quang Trung

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết