Mái ấm PNJ ra đời

Thứ Ba, 25/11/2014 18:31

Từ nay, những gia đình có cuộc sống quá khó khăn, luôn mơ ước có chỗ che mưa, che nắng sẽ có thêm hy vọng khi Mái ấm PNJ ra đời. Trong tháng 12, Quỹ Từ thiện PNJ sẽ triển khai chương trình Mái ấm PNJ. Dự án cộng đồng này sẽ xây nhà ở cho người nghèo khổ, gia đình có hoàn cảnh quá khó khăn trên mọi miền đất nước. Dự kiến, quỹ sẽ tặng 10 mái ấm trong tháng 12, mỗi năm tiếp theo là 100 mái ấm. Trị giá mỗi mái ấm là 30 triệu đồng.

Tất cả cá nhân, tổ chức đều có thể giới thiệu, gửi hồ sơ về cho chương trình. Hồ sơ gồm: Thông tin người cần được giúp đỡ, hình ảnh nơi ở, hoàn cảnh sống hiện tại, công việc kiếm sống hằng ngày… Với tiêu chí: Gia đình đang có nhà nhưng nhà rách nát, xây dựng tạm bợ; gia đình quá khó khăn, không nhà cửa nhưng được chính quyền địa phương hỗ trợ cấp đất xây nhà; gia đình được địa phương xác nhận là hộ nghèo, có nỗ lực vươn lên nhưng do già yếu/bệnh tật hay bị tai nạn… Ưu tiên gia đình có con học giỏi và chăm ngoan.

Nhận hồ sơ từ ngày 1-12 tại địa chỉ: Anh Huỳnh Văn Tẩn, Phòng Marketing, Công ty PNJ. Email hvtan@pnj.com.vn, điện thoại: 0918059671.

N.Minh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết