Lợi ích từ nước chanh muối

Thứ Năm, 12/03/2015 18:11

Khi mệt hoặc bị cảm có thể uống chanh muối sẽ giúp mau khỏe trở lại vì vỏ chanh muối có nhiều tinh dầu, giúp làm thông cổ họng, vị mặn của chanh muối có thể sát trùng làm giảm ngứa cổ ngay tức khắc.

Nước chanh muối có nhiều tác dụng. Khi thời tiết oi bức, uống loại nước này sẽ khắc phục được hiện tượng khó chịu do cơ thể mất nhiều nước. Nước chanh muối còn giúp trị một số bệnh như cảm cúm. Do đó, nhiều người chọn mua loại thức uống này trữ trong nhà để sử dụng cho cả gia đình. Nước chanh muối là loại thức uống đã được những người lớn tuổi quen dùng, do lợi ích của nó đã được chứng minh. Hiện nay, nước chanh muối cũng đã được giới trẻ biết đến ngoài lợi ích trị cảm cúm, giải khát còn có tác dụng chữa chứng đầy hơi, ăn không tiêu, trị đau họng, tiêu đờm, cải thiện hệ tiêu hóa, đẹp da, giảm cân...

 

Sản phẩm chanh muối Bidrico được quảng bá ở các thị trường nông thôn
Sản phẩm chanh muối Bidrico được quảng bá ở các thị trường nông thôn

 

Sản phẩm chanh muối được nhiều nhà sản xuất đầu tư, chế biến. Thành phần nước chanh muối là nước cốt chanh tươi. Vị của nước chanh muối Restore của Bidrico chua, ngọt giúp kích thích tiêu hóa.

Được biết, Bidrico là nhãn hàng nước giải khát lớn và có uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của Bidrico đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Sản phẩm được chế biến theo phương pháp truyền thống, bằng cách lên men tự nhiên trái chanh tươi. Sau đó, sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hoàn toàn khép kín trên dây chuyền hiện đại của châu Âu. Sản phẩm bảo đảm quy trình chất lượng ISO 9001:2008, HACCP, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan y tế TP HCM. Sản phẩm chanh muối Restore được đóng thành chai nhựa tiện dụng, có dung tích 495 ml. 

Bài và ảnh: Kim Xuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết