Lời cảm ơn từ Thế Giới Hàng Mỹ

Thứ Ba, 02/10/2012 20:44

Sữa EZ Care nhập khẩu từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam hơn 1 năm nay. Thế Giới Hàng Mỹ - nơi cung cấp duy nhất sữa EZ Care đang có chương trình tặng quà khách hàng nhân kỷ niệm 1 năm có mặt của EZ Care tại thị trường Việt Nam. Mua 1 lon sữa EZ Care sẽ được tặng 50% giá tiền cho lon thứ 2. Thời hạn áp dụng từ ngày 1-10 đến hết 30-11.

Đây là cách làm chương trình đúng với tiêu chí: Vì lợi ích của người tiêu dùng sữa EZ Care của Thế Giới Hàng Mỹ. Không như một số các thương hiệu sữa khác, thường có chương trình thưởng doanh số - chiết khấu hoa hồng cao cho người bán hàng vào dịp cuối quý, cuối năm, nhưng khách hàng - người tiêu dùng trực tiếp thì không được hưởng lợi ích gì trong khi chính họ là người góp phần tăng doanh số cho thương hiệu, Thế Giới Hàng Mỹ sẽ thường xuyên tổng  kết doanh số bán hàng và có chương trình tặng quà trực tiếp cho người tiêu dùng EZ Care.
Thế Giới Hàng Mỹ, noi cung cấp uy tín các loại hàng hóa 100% nhập khẩu từ Mỹ

Tiếng lành đồn xa, với uy tín - chất lượng hàng đầu của EZ Care và bán hàng luôn nghĩ tới lợi ích người tiêu dùng, hiện Thế Giới Hàng Mỹ đang được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ. Từ con số khiêm tốn của những ngày đầu khai trương, đến nay, Thế Giới Hàng Mỹ đã đạt được số lượng trên 5.000 khách hàng thân thiết có thẻ VIP. Trong đợt thực hiện chương trình kỷ niệm 1 năm sữa EZ Care có mặt tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Hàng Mỹ trích doanh thu của mình tặng khách hàng: Mua 1 tặng 50% lon thứ 2 và tặng thẻ VIP cho khách hàng lần đầu mua EZ Care tại Thế Giới Hàng Mỹ.

Nhân dịp này, Thế Giới Hàng Mỹ gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng ủng hộ sữa EZ Care cũng như ủng hộ Thế Giới Hàng Mỹ. Khẳng định nguồn gốc xuất xứ hàng hóa từ Mỹ, thẩm định, kiểm tra chất lượng hàng hóa theo đúng quy trình quy định của Cục Quản lý chất lượng sản phẩm Việt Nam, giá cả niêm yết rõ ràng, hợp lý, Thế Giới Hàng Mỹ hoàn toàn tin tưởng vào sự lớn mạnh của mình qua sự tin dùng của khách hàng trong tương lai. Không cần đi Mỹ vẫn có thể đem hàng Mỹ về, Thế Giới Hàng Mỹ là nơi cung cấp uy tín các loại hàng hóa 100% nhập khẩu từ Mỹ.
 
THẾ GIỚI HÀNG MỸ                                                          
Bạn đang chọn đúng nơi mua sắm               
Địa chỉ: Số 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình - TPHCM. ĐT: 08.3844.3013  - 08.3997.0949 - 0903.97.97.38.
 
Thông tin sản phẩm EZ Care

EZ Care dinh dưỡng, nhãn vàng
Đối tượng sử dụng:  Người già suy nhược cơ thể; người có hệ miễn dịch yếu, bị sụt cân, hệ tiêu hóa yếu; bệnh nhân hậu phẫu, vừa khỏi bệnh hoặc bệnh nhân nuôi bằng đường ống truyền thức ăn; phụ nữ trong thời kỳ thai nghén hoặc sau khi sinh.
Giá bán: 285.000 đồng/hộp 397 g.

EZ Care thay thế bữa ăn, nhãn tím

Đối tượng sử dụng: Người bận rộn, thường xuyên đi lại, làm việc trong môi trường không thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ; người đang ăn kiêng, cần giảm béo; người bị loãng xương, giúp xương chắc khỏe; người đang luyện tập thể thao, vận động mạnh tạo cơ bắp, giữ cơ thể thon gọn, săn chắc. Giá bán: 368.000 đồng/hộp 397 g.
 

 

Bài và ảnh: TUYẾT MAI

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết