Kinh doanh thông qua triển lãm

Thứ Hai, 01/12/2014 22:29

Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (Tổ chức chính phủ) - TCEB - tổ chức chuỗi hội nghị giới thiệu chương trình xúc tiến mới của Thái Lan trong ngành triển lãm đối với thị trường Việt Nam. Các nỗ lực này tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới kinh doanh, tạo ra các cơ hội giữa khối kinh tế tư nhân Thái Lan với các doanh nghiệp Việt Nam.

Chuỗi hội thảo nhằm kết nối các nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Thái Lan với các hiệp hội chuyên ngành, phòng thương mại, các đại lý du lịch Việt Nam, tạo ra các cơ hội kinh doanh trong khu vực ASEAN thông qua các triển lãm thương mại quốc tế ở Thái Lan. Chuỗi hội thảo tại Việt Nam bắt đầu ở Hà Nội vào ngày 1-12 và kết thúc ở TP HCM ngày 3-12.

Bà Jaruwan Suwannasat, Giám đốc Triển lãm và Sự kiện của TCEB đã giới thiệu các chương trình: “Cơ hội kinh doanh không biên giới thông qua các triển lãm ở Thái Lan” và “Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam”. Với chương trình đặc biệt này, TCEB sẽ trao thưởng cho các đơn vị xúc tiến thương mại đạt được thành tích cao trong năm 2015, trong việc tổ chức các đoàn khách đến tham quan và làm việc các tại triển lãm thương mại quốc tế ở Thái Lan. Số lượng khách sẽ được tính từ tháng 1-2015 đến 12-2015. Đoàn khách từ 100-249 khách tham quan thương mại mỗi năm, các đơn vị xúc tiến thương mại sẽ nhận được thêm 5% trên khoản hỗ trợ đã nhận được từ chương trình hỗ trợ thông thường (tương đương 500 USD-1,245 USD).

 

G.Hiển

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết