Kinh doanh theo chuỗi khép kín

Thứ Năm, 05/02/2015 17:41

500 cán bộ nhân viên hoạt động trong ngành địa ốc tự hào với thành tích mà doanh nghiệp của họ đã đạt được cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội trong chặng đường 5 năm qua. Đó là những thành viên của Công ty CP Địa ốc Kim Oanh

 

Sau 5 năm nỗ lực phấn đấu, hiện nay, Kim Oanh đã có 5 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM với tổng cộng 500 nhân viên và thiết lập được quan hệ bền vững với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản như Tập đoàn Becamex và các đơn vị thành viên, Tổng Công ty Tín Nghĩa và các đơn vị thành viên, Công ty CP Du lịch Giang Điền, Công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, Công ty Phú Mỹ Lợi. Nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước tin tưởng đặt niềm tin vào Kim Oanh như HSBC, Eximbank, Sacombank, ACB, HDBank, Agribank, Vietcombank.

Để hoạt động của đơn vị đạt hiệu quả hơn cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Công ty Kim Oanh thành lập thêm 3 đơn vị thành viên. Các thành viên mới này sẽ giúp đơn vị khép kín chuỗi giá trị gia tăng bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất, hoàn thành thủ tục pháp lý cho đến thi công xây dựng, phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

 

UBND Bình Dương tặng bằng khen cho doanh nghiệp Kim Oanh do có thành tích xuất sắc trong kinh doanh và công tác xã hội
UBND Bình Dương tặng bằng khen cho doanh nghiệp Kim Oanh do có thành tích xuất sắc trong kinh doanh và công tác xã hội

 

Trong năm qua, đơn vị đã triển khai thành công nhiều dự án và trao đến tay khách hàng, các nhà đầu tư 2.800 sản phẩm đất nền ở các thị trường tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM. Doanh thu dịch vụ đạt hơn 1.100 tỉ đồng. Đặc biệt trong năm qua, công ty đã dành hơn 5,8 tỉ đồng cho các chương trình thiện nguyện để chia sẻ, hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, trẻ em cơ nhỡ và trao học bổng cho học sinh hiếu học (tổng số tiền dành cho hoạt động thiện nguyện 5 năm qua lên đến 16,778 tỉ đồng).

Với những nỗ lực phục vụ khách hàng, đóng góp cho sự phát triển thị trường bất động sản, cùng với các hoạt động thiện nguyện, Kim Oanh đã được cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng. Trong đó có giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng năm 2013”, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng cho bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, năm nay, Kim Oanh sẽ tuyển dụng thêm 300 nhân viên, mở thêm 2 sàn giao dịch và đặt mục tiêu sẽ đầu tư phát triển và phân phối thành công hơn 4.000 sản phẩm. Cũng trong năm nay, đơn vị sẽ đẩy mạnh hoạt động tại thị trường TP HCM và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phân khúc căn hộ vốn đang còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

Bài và ảnh: BẢO LINH

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết