Kinh Đô đạt 100% kế hoạch sản lượng bánh trung thu

Thứ Sáu, 20/09/2013 15:40

Tung ra thị trường 2.400 tấn bánh trung thu, đến đầu tháng 9 vừa qua, Kinh Đô đã đạt 100% kế hoạch sản lượng. Thời điểm này, Kinh Đô tiếp tục tăng cường sản xuất, tăng sản lượng để phục vụ thị trường tại khu vực TP HCM, Hà Nội và khối các xí nghiệp vẫn còn đặt hàng. Doanh thu bán hàng cũng đã tăng gần 25% so với cùng kỳ.

Về sức mua của các dòng sản phẩm, dòng cao cấp Trăng Vàng được chọn mua nhiều, đáp ứng nhu cầu biếu tặng (tăng 30% so với năm trước), dòng bánh trung thu xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên cho nhu cầu ăn chay, ăn kiêng hiện có mức tiêu thụ tăng 35% so với cùng kỳ.

Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, cho biết từ đầu mùa đến hết mùa, các sản phẩm bánh trung thu được bán đúng giá niêm yết, không có chủ trương “bán đại hạ giá” cũng như không có chính sách nào có thể tạo điều kiện cho người bán lẻ thực hiện “đại hạ giá” “giảm 50%” hay “mua 1 tặng 1” cho sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô.

D.Hiền

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết