Khởi động giải thưởng báo chí “Trao quyền cho phụ nữ” 2015

Thứ Ba, 26/08/2014 17:52

Giải thưởng báo chí “Trao quyền cho phụ nữ” (Women’s Empowement Journalism Awards) được Tập đoàn Diageo tổ chức nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích và nâng cao chất lượng các tác phẩm liên quan đến các vấn đề phụ nữ

 Giải thưởng này nằm trong chiến dịch đầu tư cộng đồng “Plan W - Trao quyền cho phụ nữ thông qua đào tạo” trị giá 10 triệu USD mà Tập đoàn Diageo cam kết giải ngân cho các hoạt động tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó gần 16 tỉ đồng cho Việt Nam để giúp phụ nữ Việt Nam chứng minh bản thân và tạo dựng chỗ đứng trong xã hội cũng như ủng hộ các nỗ lực bình đẳng giới trong giai đoạn 2013-2017.

Giải thưởng báo chí “Trao quyền cho phụ nữ” 2015 nhận các tác phẩm dự thi được xuất bản từ ngày 1-1 đến 31-12-2014. Phần thưởng dành cho người chiến thắng trong mỗi hạng mục bao gồm hạng mục Bài viết của năm, Phóng sự truyền hình của năm, Bài viết trực tuyến của năm, Ảnh của năm và Nhà báo của năm là một cúp và một tấm séc trị giá 1.000 USD. Cơ quan báo chí đoạt giải Danh hiệu báo chí của năm sẽ giành cúp và tấm séc trị giá 3.000 USD để tiếp tục thực hiện các sáng kiến trao quyền phụ nữ. Những tác phẩm lọt vào chung kết từ các nơi trong vùng sẽ được mời tham dự lễ công bố kết quả và trao giải vào ngày 5-3-2015 tại Hồng Kông.

H.Mai

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết