Khởi động chương trình “Máy tính cho cuộc sống” năm 2014

Thứ Ba, 12/08/2014 17:27

Ngày 12-8, Bộ Thông tin và Truyền thông, Intel Việt Nam cùng NXB Giáo Dục đã tổ chức buổi lễ trao tặng “Phòng học hiện đại sử dụng sách giáo khoa điện tử classbook thế hệ mới” cho Trường THCS Quang Lịch, tỉnh Thái Bình.

Đây là thành quả đầu tiên trong việc thực thi biên bản ghi nhớ “Máy tính cho cuộc sống” năm 2014. Trong khuôn khổ chương trình năm nay, Intel Việt Nam, NXB Giáo Dục và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ triển khai thí điểm 5 mô hình phòng học hiện đại, tương tác sử dụng sách giáo khoa điện tử thế hệ mới dựa nền tảng Intel. Phòng học tương tác hiện đại đầu tiên gồm 45 classbook thế hệ mới  được trao tặng cho Trường THCS Quang Lịch tại tỉnh Thái Bình đúng lịch trình là niềm vui có ý nghĩa động viên rất lớn đối với các đơn vị trên bước đường hiện thực hóa cam kết tập trung thúc đẩy ứng dụng các sản phẩm công nghệ thông tin phù hợp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Trong quý III/2014, 3 phòng học thí điểm sẽ được trao tặng cho 3 trường ở Thái Bình, Nghệ An và Gia Lai. Hai phòng học còn lại sẽ được trao cho các trường vào quý IV/2014.

T.Trung

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết