Khai trương The Adora - Premium tại Phú Mỹ Hưng

Chủ Nhật, 09/03/2014 10:44

Dong Phuong Group vừa chính thức khai trương Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The Adora - Premium tại trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (803 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7 - đối diện Cresent Mall).

Đây là trung tâm thứ 3 của The Adora được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao trong vòng 2 năm từ năm 2012 đến nay.  Sự ra đời của The Adora - Premium tiếp tục khẳng định tốc độ phát triển mạnh mẽ và bền vững của Dong Phuong Group, cũng như minh chứng vị thế người dẫn đầu của tập đoàn trên thị trường kinh doanh dịch vụ yến tiệc và hội nghị.

The Adora - Premium là trung tâm yến tiệc và hội nghị 5 sao đầu tiên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện nay. Mang phong cách kiến trúc châu Âu, The Adora - Premium đẹp tráng lệ, tạo nên điểm nhấn nổi bật giữa cảnh quan khu vực. Nội thất sang trọng được bày trí tinh tế, trang nhã, The Adora - Premium đem đến một không gian hiện đại cho những hội nghị, sự kiện và cả những lễ tiệc đẳng cấp

Dịp này, Tập đoàn Đông Phương đã chính thức giới thiệu đến với các khách hàng một sản phẩm mới là bia lon cao cấp Saigon - Adora được dùng để phục vụ trong các sự kiện, yến tiệc tổ chức tại hệ thống 7 trung tâm của Dong Phuong Group. Đây là một sản phẩm bia lon có chất lượng, hương vị cao cấp nhất của Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và là một sản phẩm do SABECO hợp tác sản xuất cho Dong Phuong Group theo công thức riêng, với những nguyên liệu và quy trình ủ men bia rất đặc biệt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức và chỉ dành riêng cho hệ thống các trung tâm yến tiệc và hội nghị của Dong Phuong Group. Sự hợp tác này, đánh dấu sự nỗ lực gắn kết của 2 thương hiệu Việt số 1 trong ngành bia nước giải khát và yến tiệc để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt xứng đáng cho người tiêu dùng Việt.

 

M.Giang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết