Khai trương hệ thống VinPro

Thứ Ba, 24/03/2015 18:48

Cuối tuần qua, hệ thống công nghệ - điện máy VinPro (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 4 trung tâm tại Vincom Thủ Đức, Vincom Đồng Khởi (TP HCM) và VMM Times City, VMM Royal City (Hà Nội).

Với thông điệp “Thế giới công nghệ thông minh”, VinPro mang đến thị trường điện máy một phong cách mua sắm hiện đại, thời thượng nhất. Tất cả sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới đều có mặt tại VinPro, đúng với tiêu chí: VinPro - “Một điểm đến, vạn nhu cầu” .

Đặc biệt, VinPro cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn, chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng là thành viên của VinPro khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi như: thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác.

Dịp này, VinPro dành tặng khách hàng cơ hội mua sắm đặc biệt với chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tìm hiểu tại website: www.vinpro.net.

B.Loan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết