K+: Chất lượng được kiểm chứng

Thứ Năm, 16/05/2013 18:29

K+ ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm

Truyền hình số vệ tinh K+ sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, đã chứng minh được sự vượt trội so với nhiều dịch vụ truyền hình khác. K+ sử dụng công nghệ DTH, phát sóng trực tiếp qua vệ tinh nên có độ phủ toàn quốc. Những hộ sống ở khu vực miền núi, hải đảo đều thu được sóng K+ với chất lượng cao mà không bị ảnh hưởng do thời tiết, địa lý.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của K+ cho biết đến thời điểm này chưa có khách hàng nào than phiền về chất lượng hình ảnh, âm thanh khi sử dụng truyền hình vệ tinh K+. Các hiện tượng thường thấy ở nhiều dịch vụ truyền hình khác như màn hình bị hạt, sọc, méo mó hình ảnh, âm thanh hầu như không xuất hiện trên các kênh truyền hình vệ tinh K+.

Một gia đình xem K+

Truyền hình vệ tinh K+ không có “bóng ma”, do được phát sóng từ vệ tinh nên không bị hiện tượng phản dội chướng ngại vật như sóng truyền hình mặt đất VHF - HUF. Vấn đề hình ảnh bị hạt, âm thanh bị nhiễu “sôi” gây khó chịu đối với người sử dụng cũng được loại trừ. Hiện tượng hình ảnh bị méo mó, sậm màu không xuất hiện trên K+.

Các kênh truyền hình vệ tinh có độ nét cao, màu sắc trung thực, cho phép tái tạo hình ảnh tương đương với hình ảnh phát tại trung tâm phát sóng. Cổng ra tín hiệu super VHS của đầu thu kỹ thuật số với tín hiệu, màu sắc được truyền riêng giúp khai thác hết tính năng ưu việt. Âm thanh được phát đi từ trung tâm đến đầu thu vẫn được giữ trung thực.

Sau khi K+ xuất hiện, nhiều hộ  gia đình đã sử dụng thuê bao mới này và tìm thấy sự khác biệt rất lớn từ K+.

Các đấng mày râu khi hỏi về bóng đá đều đánh giá cao K+. Khi K+ mới xuất hiện, muốn xem các trận bóng đá ưa thích, họ phải tìm đến các quán cà phê để thỏa mãn nhu cầu. Sau này khi chi phí thiết bị, phí thuê bao K+ giảm đáng kể thì nhiều gia đình đã sở hữu được K+.

K+ đã đàm phán thành công và sở hữu tiếp 3 mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh (2013-2016), đáp ứng nhu cầu những người mê môn thể thao vua. Ngoài Giải Ngoại hạng Anh, K+ còn có giải Serie A, La Liga, Bundesliga, Champions League, Europa League…

Khi mùa giải bóng đá khép lại, khán giả K+ lại có nhiều chương trình giải trí khác trên các kênh K+, như phim truyền hình, phim điện ảnh, các chương trình nấu ăn, ca nhạc, talkshow,… Nhiều bộ phim hấp dẫn được phát sóng đầu tiên trên K+ như Gossip Girls, The Mentalist, 24h, Cold Case,... Một số chương trình trên K+ được cả nam giới và phụ nữ thích xem như Bếp của mẹ, Đến từ Sao Kim, Muzik+,…

Khuyến mãi mới

Hiện K+ đang triển khai chương trình khuyến mãi mới.Theo đó, khách hàng mua trọn bộ thiết bị và đăng ký mới gói thuê bao Premium+, với thời hạn 12 tháng, sẽ được tặng thêm 3 tháng thuê bao. Khách hàng mua trọn bộ thiết bị và đăng ký thuê bao mới gói Premium+, thời hạn 6 tháng, sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao. 

Bài và ảnh: THU THỦY

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết