Intel Việt Nam có tổng giám đốc mới

Thứ Ba, 02/12/2014 19:23

Intel đã bổ nhiệm ông Trần Đức Trung (Jay Tran) làm tổng giám đốc mới của Intel Việt Nam

Ông sẽ đảm nhận trách nhiệm thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với Chính phủ và các đối tác ở Việt Nam.

“Intel đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 16 năm qua và đã đạt được những thành công nhất định trong việc thúc đẩy triển khai những tiến bộ công nghệ trong cộng đồng để làm phong phú cuộc sống của tất cả người dân Việt Nam. Đó cũng là sứ mệnh của Intel trong việc tiếp tục nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống giáo dục quốc gia” - ông Prakash Mallya, Tổng Giám đốc Intel khu vực Đông Nam Á, cho biết. “Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Intel tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Jay sẽ làm tốt vai trò của mình để tiếp tục phát huy sức phát triển mạnh mẽ trong thị trường quan trọng này”.

Ông Trần Đức Trung có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer* và trước khi gia nhập Intel, ông là tổng giám đốc của Dell* Việt Nam.

T.Trần

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết