ILA tưng bừng lễ hội Giáng sinh 2014

Chủ Nhật, 07/12/2014 16:57

Năm nay, lần đầu tiên ILA tổ chức lễ hội Giáng sinh “Christmas Around The World” cho hơn 20.000 học viên ILA trên toàn quốc và mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Chương trình sẽ diễn ra ngày 12,13,14 và 15-12 tại các trung tâm ở TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, riêng Vũng Tàu và Đà Nẵng vào ngày 21-12. Đến với chương trình, các bạn nhỏ sẽ được: hào hứng trải nghiệm đa văn hóa, bùng nổ sắc màu hóa trang, rực cháy đam mê hát tiếng Anh, vui bất tận với trò chơi tiếng Anh thông minh có thưởng, trải nghiệm Gift Exchange và nhiều phần quà bất ngờ thú vị từ ông già Noel.

Với tôn chỉ “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, ILA không chỉ quan tâm về chất lượng học tập của học viên mà còn chú trọng tổ chức các sân chơi bổ ích, lành mạnh, tập trung nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế để học viên có phản xạ ngoại ngữ tốt nhất. Điều này đã trở thành đặc trưng và ưu điểm của ILA trong suốt 14 năm qua cũng như giành được niềm tin của hàng trăm ngàn học viên và phụ huynh.

Để đăng ký tham gia lễ hội Giáng sinh, xin liên hệ số ĐT: 08.3521 8788 hoặc truy cập trang web: www.ilavietnam.com. Đặc biệt, sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho các học viên mới khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại ILA.

C.Tài

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết