Home Credit tung chương trình khuyến mãi 1,2 tỉ đồng

Thứ Ba, 03/02/2015 19:17

Nhằm giúp khách hàng thỏa sức mua sắm đồ dùng mới cho dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Home Credit tung ra chương trình khuyến mãi lớn có tên gọi “Thỏa mong ước - Rước thêm lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỉ đồng dành cho các khách mua hàng thông qua hình thức vay trả góp với Home Credit từ ngày 1-1-2015 đến ngày 17-2-2015.

Chương trình khuyến mãi được triển khai tại 4.400 điểm bán của Home Credit trên cả nước. Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng vay mua xe máy, hàng điện tử, điện máy gia dụng qua hình thức trả góp với Home Credit, không phân biệt giá trị khoản vay, sẽ được nhận một thẻ cào với cơ hội trúng thưởng là 100%. Chương trình có 150.000 giải thưởng.

Cũng trong dịp Tết này, Home Credit sẽ triển khai sản phẩm “Quà tặng Thanh toán 3” cho các khách vay trả góp mua hàng điện tử, điện máy gia dụng. Khách hàng sẽ được miễn 3 kỳ thanh toán cuối (gồm cả gốc và lãi) nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn các kỳ thanh toán trước và không kết thúc hợp đồng trước hạn. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng cần vay khoản vay thấp nhất 5 triệu đồng, kỳ hạn vay là 18 tháng và cần xác định từ ban đầu khi ký hợp đồng vay rằng mình sẽ tham gia sản phẩm này.

 

Home Credit tung chương trình khuyến mãi 1,2 tỉ đồng

 

Dịp này, Home Credit cũng triển khai sản phẩm “Quà tặng thanh toán 1” cho các khách hàng vay tiền mặt tại 160 bưu cục có hợp tác với Home Credit trên cả nước. Khách hàng vay tiền mặt từ 5 triệu đến 20 triệu đồng, với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên, sẽ có cơ hội được giảm một kỳ thanh toán cuối nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn tất cả các kỳ thanh toán và không tất toán hợp đồng trước hạn. Khách hàng cũng cần phải xác định từ ban đầu khi ký hợp đồng vay rằng mình sẽ tham gia sản phẩm này.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của Home Credit (08) 38 999 666.

 

Bài và ảnh: HẠNH DUNG

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết