Hội thảo Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn

Thứ Hai, 24/11/2014 18:38

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC), cho biết ITPC kết hợp cùng Công ty Nhân Việt Management Group, tổ chức hội thảo “Cập nhật trong Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn”, được tổ chức sáng 4-12 tại khách sạn New World (TP HCM)

Với mục đích hướng tới việc hoàn thiện hơn khuôn khổ pháp lý để doanh nghiệp an tâm đầu tư;  hội thảo là dịp để cơ quan chức năng cùng doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trao đổi, tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải. Theo đó, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong nước được cập nhật cũng như hiểu rõ hơn về những điểm mới trong Bộ Luật Lao động năm 2012 và Luật Công đoàn. Đồng thời tháo gỡ những khó khăn liên quan đến tuyển dụng, quản lý lao động, cũng như hoạt động Công đoàn tại doanh nghiệp.

Hội thảo có sự tham gia của ông Lê Mạnh Hà (Phó Chủ tịch UBND TP HCM), ông Phạm Minh Huân (Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), ông Mai Đức Chính (Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam), bà Nguyễn Thị Dân (Phó Chánh Văn phòng bộ, Trưởng đại diện phía Nam Văn phòng Bộ Lao động  - Thương binh và Xã hội).

N.Hải

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết