Hội chợ Thời trang Việt Nam (VIFF) 2013

Chủ Nhật, 27/10/2013 11:55

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 6-11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quốc tế Tân Bình - 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM - do Hiệp hội Dệt may Việt Nam và Tập đoàn Dệt may Việt Nam phối hợp tổ chức. Hội chợ Thời trang Việt Nam(Vietnam Fashion Fair- VIFF) được tổ chức hằng năm nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam.

Tham dự hội chợ có 300 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trong nước, các quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc… VIFF tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam. Tham gia VIFF, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước, mở rộng thị trường và bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Trong tuần lễ hội chợ thời trang có nhiều hoạt động: chương trình biểu diễn thời trang theo xu hướng thời trang mới nhất thu đông 2013-2014, giao lưu với các nhà thiết kế thời trang trẻ. Ngoài ra, có chương trình mua sắm giờ vàng dành cho khách hàng tham quan mua sắm trong hội chợ, diễn ra từ 18 giờ đến 19 giờ hằng ngày.

 

H.Thúy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết