Hội chợ giao dịch xuất khẩu hàng Chiết Giang 2014

Thứ Ba, 06/05/2014 18:01

Hội chợ giao dịch xuất khẩu hàng Chiết Giang - Trung Quốc được tổ chức lần thứ 4 tại Việt Nam từ ngày 15 đến 17-5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Tân Bình (TBECC) - 146 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM.

 Đây là một trong chuỗi các sự kiện đã tổ chức thành công tại Nhật Bản và Dubai do Sở Thương mại tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc chủ trì, Công ty BCE Chiết Giang và Công ty VINEXAD - Bộ Công Thương phối hợp tổ chức. Hội chợ với sự tham gia của gần 200 gian hàng với 3 ngành hàng chủ đạo: Máy móc - thiết bị điện, điện tử; vật liệu xây dựng - trang trí nội thất - ngũ kim - dụng cụ cầm tay; nguyên phụ liệu dệt may - sản phẩm gia dụng. Hội chợ sẽ trưng bày tập trung theo từng ngành hàng với sự trang trí đặc biệt của từng khu sẽ làm nổi bật tiềm năng và thế mạnh của các doanh nghiệp đến từ Chiết Giang - một tỉnh có nền kinh tế phát triển đứng thứ tư Trung Quốc.

Hội chợ là cầu nối để doanh nghiệp 2 nước thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các thiết bị, máy móc công nghệ cao, các sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội và phù hợp với thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật tại hội chợ là có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp sản xuất nguyên phụ liệu dệt may (vải, bông, sợi…) sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu ngành dệt may Việt Nam lựa chọn nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh phù hợp cho sản xuất, gia công mặt hàng dệt may xuất khẩu đầy tiềm năng của Việt Nam.

 

B.Diệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết