Học sinh được thăm trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

Thứ Hai, 30/03/2015 18:29

Nhằm giúp học sinh trải nghiệm thực tế từ các trại chăn nuôi hiện đại, với cánh đồng cỏ bất tận, phụ huynh có thể đăng ký với Vinamilk

Mỗi năm đến hè, các gia đình lại tìm kiếm những chuyến đi đến vùng đất mới để cân bằng lại thời gian học căng thẳng suốt 9 tháng của các con. Chính vì thế, lời mời đi thăm những con bò sữa ở giữa không gian thiên nhiên trong lành của chương trình “Tham quan trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam” do Vinamilk tổ chức đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh.

Chị Hà (TP HCM) chia sẻ: “Thấy các mẹ đang xôn xao trên trang Facebook Chuẩn Mom Chia Sẻ của Vinamilk, tôi cũng tò mò lắm. Năm nào cũng đi biển nên bắt đầu thấy chán rồi. Đi thực tế trang trại bò sữa là hình thức trải nghiệm chưa từng thấy tổ chức trước đây, nên chắc chắc sẽ là một niềm vui bất ngờ cho cả nhà hè này”.

Ngoài việc cả gia đình được tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, hành trình tham quan trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An còn hứa hẹn có nhiều hoạt động thú vị cho bé và gia đình. Nào là cho bò ăn cỏ, chơi đùa với những bê con hay cùng nghe nhạc giao hưởng khi chờ vắt sữa, thật hấp dẫn phải không nào.

 

Trang trại bò sữa Nghệ An của Vinamik hứa hẹn trở thành điểm khám phá 
thiên nhiên lý tưởng dành cho các bé
Trang trại bò sữa Nghệ An của Vinamik hứa hẹn trở thành điểm khám phá thiên nhiên lý tưởng dành cho các bé

 

Những chú bê con xinh xắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê
Những chú bê con xinh xắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê

 

Trước khi vắt sữa, các cô bò sẽ được tắm dưới vòi sen thật thoải mái
Trước khi vắt sữa, các cô bò sẽ được tắm dưới vòi sen thật thoải mái

 

Đồng cỏ rộng là nơi các cô bò vận động thư giãn
Đồng cỏ rộng là nơi các cô bò vận động thư giãn

 

Học sinh được thăm trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

 

Trên các trang diễn đàn cũng có nhiều bà mẹ thể hiện sự háo hức, chờ đợi chương trình tham quan trang trại xuất sắc nhất này. Chị Khanh (Hà Nội) bày tỏ: “Chương trình hứa hẹn mang lại trải nghiệm không chỉ mới với các bé mà cả các bậc phụ huynh. Không ngờ tại Việt Nam lại có những trang trại bò sữa hiện đại như vậy. Nếu may mắn được đi chuyến này về, bé nhà mình lại càng mê uống sữa hơn”.

Là trang trại đầu tiên đạt chuẩn Global G.A.P ở Việt Nam, trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An sử dụng những quy trình hiện đại từ nguồn thức ăn đến xử lý chất thải. Những ông bố bà mẹ khó tính cũng sẽ yên tâm khi được chứng kiến các dòng sữa thuần khiết từ những con bò hạnh phúc được tiệt trùng hoàn toàn khép kín, phân loại khắt khe để loại bỏ những mẫu không đạt chuẩn, trước khi đưa đi sản xuất những hộp sữa các con uống mỗi ngày.

Hành trình “Tham quan trang trại xuất sắc nhất Việt Nam” là sự kết hợp hoàn hảo mong muốn của nhiều bậc phụ huynh cho con em: vừa vui chơi vừa học hỏi, lại được tận hưởng thiên nhiên.

 

Chương trình “Tham quan trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam” dành cho các gia đình tại TP HCM và Hà Nội. Đăng ký tại địa chỉ website http://thamtrangtraivinamilk.com.vn để có cơ hội cùng gia đình Hoàng Bách đi thăm trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An - trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam.

Tìm hiểu về trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam

https://youtu.be/5Lv3iBOQTBU.

 

Bài và ảnh: UYÊN THẢO

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết