Him Lam Riverside cao cấp khu Nam Sài Gòn

Thứ Năm, 11/12/2014 17:50

Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vừa mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside (quận 7, TP HCM). Cũng như giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án được xây dựng hoàn thiện mới tung ra thị trường, giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng công trình và nhận nhà nhanh. Nội thất cao cấp TOTO, Teka, Ferroli trị giá hàng trăm triệu đồng.

Him Lam Riverside giai đoạn 2 gồm 3 block cao 12-21 tầng được thiết kế hiện đại. Trong đợt này, Him Lam Land sẽ mở bán 142 căn có diện tích từ 59-77m2 (2 phòng ngủ). Với mức giá từ 1,6-2,2 tỉ đồng/căn. Người mua còn được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính, chỉ cần thanh toán 50% giá trị sẽ được nhận nhà, phần còn lại thanh toán 24 tháng không tính lãi hoặc thanh toán 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Người mua nhà còn được chiết khấu lên đến 8,88% giá trị hợp đồng nếu thanh toán sớm.

Từ ngày 12-12, Him Lam Land sẽ áp dụng chính sách cam kết thuê lại được áp dụng trong 2 năm với giá từ 12-15 triệu đồng/căn. Người mua sẽ được bảo đảm thu nhập ngay 360 triệu đồng trong 2 năm.

Him Lam Riverside nằm trong khu đô thị hiện đại, có nhiều người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân sinh sống nên nhu cầu thuê căn hộ rất cao. Hơn nữa, giá bất động sản ở quận 7 đang có xu hướng gia tăng, nên mua căn hộ có vị trí tốt, sắp bàn giao như Him Lam Riverside là đầu tư thông minh. Với lịch thanh toán mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 4 năm, có thể cho thuê lại ngay với giá 15 triệu đồng/tháng, người mua có thể dùng chính số tiền cho thuê trả góp để mua nhà. Him Lam Land còn áp dụng chính sách thuê lại căn hộ trong 2 năm.

 

T.Quỳnh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết