Hàng công nghệ cuối năm sôi động

Thứ Năm, 20/11/2014 18:32

Theo dự đoán từ hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, trong tháng 11 này, phân khúc điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn được người dùng tin tưởng lựa chọn

Thị trường smartphone cao cấp đang rất sôi động trong thời điểm các siêu phẩm như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 đồng loạt ra mắt.

Thị trường máy tính bảng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới vì sự tiện dụng cho người dùng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Các hãng Asus, HP, Lenovo đang phát triển các sản phẩm máy tính bảng mới với mức giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh lên các dòng máy tính bảng của Apple và Samsung.

FPT Shop vừa có chương trình “Bật tung khuyến mãi - 6.000 sản phẩm trả góp 0%, giảm giá đến 40%”. Đây là một trong những chương trình giảm giá lớn nhất trong năm tại FPT Shop được áp dụng đến ngày 30-11.

Bà Trịnh Hoa Giang, Phó Tổng Giám đốc FPT Retail, cho biết hiện FPT Shop đã có 150 cửa hàng trên toàn quốc. FPT Shop đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Điều này được khẳng định qua chất lượng hàng hóa chính hãng, dịch vụ khách hàng, chế độ hậu mãi và các giá trị cộng.

B.Hạnh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết