Green Valley thu hút đông đảo người mua

Chủ Nhật, 23/03/2014 19:02

Ngày 23-3, Phú Mỹ Hưng chào bán giai đoạn I dự án Green Valley, thu hút sự chú ý của đông đảo người mua nhà

Theo nhận xét của các chuyên gia, Green Valley được nhiều người quan tâm mua nhà vì mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định, quản lý cấp trung …

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho người mua nhà, Green Valley được áp dụng lịch thanh toán dài hạn lên tới 30 tháng, giúp khách hàng có nhiều phương án sắp xếp tài chính tới lúc nhận nhà. Đồng hành cùng dự án Green Valley của Phú Mỹ Hưng có hơn 20 ngân hàng hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất cho người vay mua nhà ở khu đô thị này với mức vay 70% trong thời gian tối đa 20 năm. Cụ thể như Ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn đã có chương trình đặc biệt dành riêng cho khách mua nhà Green Valley: Dành lãi suất cho 15 tháng đầu của hợp đồng vay bằng lãi suất tiền gửi 12 tháng công bố cộng với biên độ 1,5%/ năm. Nghĩa là với lãi suất tiết kiệm hiện tại 7,5%/ năm thì lãi suất vay là 9%/năm. Thời gian còn lại của khoản vay: lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng với biên độ 4%/năm, điều chỉnh 3 tháng/ lần và áp dụng tới 31-12-2014.

 

Green Valley được chờ đón bởi mức giá hấp dẫn, lịch thanh toán dài hạn và nhiều ngân hàng hỗ trợ
Green Valley được chờ đón bởi mức giá hấp dẫn, lịch thanh toán dài hạn và nhiều ngân hàng hỗ trợ

 

Ngoài ra, Green Valley là dự án đầu tiên tọa lạc trong Khu Y tế Điều dưỡng và là dự án thứ hai kế bên sân golf Nam Sài Gòn của Phú Mỹ Hưng, vị trí khá đắc địa mang lại nhiều giá trị về bất động sản cho tổ hợp không gian sống. Cư dân của Green Valley sẽ vừa được hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành gần dòng sông cảnh quan, vừa dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các tiện ích mua sắm, giải trí, thương mại của Khu Mua sắm Crescent Mall, Khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, phố dạo bộ The Crescent… cách đó không tới 1 km. Với những ưu thế về vị trí, cảnh quan và ưu đãi trong chính sách thanh toán mua nhà, khu phố Green Valley của Phú Mỹ Hưng được dự báo sẽ còn “nóng” cho tới hết năm 2014. 

Bài và ảnh: Vân Anh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết