Góp ý kiến hiệu quả, cụ ông 80 tuổi nhận xe Mercedes-Benz

Chủ Nhật, 09/11/2014 18:47

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa trao giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mercedes Benz - C250 cho khách hàng có ý kiến đóng góp hiệu quả nhất trong chương trình “Lắng nghe để phát triển”.

 Chủ nhân của giải thưởng trị giá 1,5 tỉ đồng này là ông Nguyễn Hữu Cẩn (Hà Nội) năm nay 80 tuổi, đã sử dụng dịch vụ của Viettel trong 6 năm và luôn nhiệt tình góp ý giúp Viettel cải tiến dịch vụ. Một trong những ý kiến tư vấn của ông Cẩn đã gợi ý cho Viettel cách thức giao tiếp với khách hàng theo hướng đơn giản, hiệu quả và thân thiện hơn, đặc biệt là với những người chưa tiếp cận với dịch vụ internet, người mới sử dụng, người cao tuổi...

Chương trình đã thu hút hơn 13.500 khách hàng tham gia với gần 20.000 ý kiến đóng góp, trong đó 70% đóng góp, nhận xét về chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng. Ngoài phần thưởng đặc biệt là ô tô Mercedes- C250, 10 khách hàng có ý tưởng sáng tạo nhất được Viettel tặng điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB; 10 khách hàng có ý kiến đóng góp khả thi được nhận khoản tiền mặt 50 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị lên tới 100 triệu đồng dành cho các ý tưởng được cộng đồng yêu thích nhất trên fanpage chính thức của Viettel Telecom. Tổng giá trị giải thưởng Viettel Telecom trao cho khách hàng trong chương trình  này hơn 3,5 tỉ đồng.

T.Dương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết