Giải thưởng môi trường làm việc lý tưởng toàn cầu

Thứ Năm, 30/10/2014 10:00

Năm thứ ba liên tiếp, tập đoàn Monsanto được vinh danh trong bảng xếp hạng tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu bởi tổ chức Great Place to Work®. Năm nay, Monsanto xếp thứ 8 trong danh sách 25 tập đoàn đa quốc gia có môi trường lý tưởng nhất toàn cầu, tăng 6 bậc so với năm ngoái.

Để được lựa chọn vào danh sách khảo sát này, các công ty phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe, phải có số nhân viên trên 5.000 người, trong đó ít nhất 40% nhân viên không làm việc ở quốc gia công ty đó đặt trụ sở chính, có tên trong danh sách các công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất ở ít nhất 5 quốc gia mà doanh nghiệp đó có trụ sở hoặc chi nhánh.

Năm 2014, Trung Quốc, Bỉ, Pháp, Hà Lan gia nhập vào danh sách các quốc gia tổ chức đánh giá xếp hạng môi trường làm việc lý tưởng. Monsanto được vinh danh tại 4 quốc gia mới gia nhập và tiếp tục duy trì vị trí cao trong bảng xếp hạng cấp quốc gia tại Mexico, Argentina, Brazil, Trung Mỹ, Ấn Độ. Monsanto hiện có hơn 22.000 nhân viên làm việc trên thế giới. Tập đoàn đã được hơn 30 tổ chức độc lập ghi nhận là nhà tuyển dụng hàng đầu. Năm 2014, Monsanto nhận được nhiều giải thưởng về sáng tạo, lãnh đạo, chỉ số hài lòng với môi trường làm việc bởi tạp chí Forbes, Science, CR Magazine, Computerworld và Chief Executive.

T.Trang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết