Giá bánh kẹo Tết sẽ chỉ tăng nhẹ

Thứ Năm, 14/11/2013 21:44

Thị trường bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp Kinh Đô, Bibica, Phạm Nguyên khởi động thị trường Tết khá sớm. Bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp đầu tư về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã hấp dẫn.

 Tuy thị trường tiêu thụ chậm do kinh tế khó khăn nhưng năm nay, các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo Tết vẫn mạnh dạn tăng sản lượng từ 15%-20% (Kinh Đô tung ra thị trường 4.500 tấn, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái). Giá bán bành kẹo Tết năm nay chỉ tăng nhẹ không đáng kể.

Năm nay, Kinh Đô tung ra thị trường bộ quà Tết “An Khang Thịnh Vượng” với 4 hộp sản phẩm mang lời chúc An Khang - Thịnh Vượng trong năm mới cùng các hương vị bánh dành riêng cho Tết như bánh quy kem sữa, bánh quy kẹp kem và bánh bơ vị cà phê, ca cao. Dòng sản phẩm cookies Korento được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu phù hợp làm quà biếu. Bộ sản phẩm Cosy với thiết kế sắc màu nổi bật và đa dạng, được đầu tư chất lượng và nhiều quy cách cũng như đủ loại hộp thiếc tròn, vuông, hộp giấy.

Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó Tổng Giám đốc Kinh Đô, cho biết để người tiêu dùng chọn mua sản phẩm bánh kẹo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, năm nay, Kinh Đô chỉ điều chỉnh tăng nhẹ 1%-2 % cho một số mặt hàng. Để thực hiện chính sách này, Kinh Đô tập trung hợp lý hóa các chi phí sản xuất, bán hàng cũng như chia sẻ một phần chi phí, lợi nhuận để cùng người tiêu dùng mua sắm Tết.

D.Hiền

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết