Gas Thủ Đức được người tiêu dùng tin tưởng

Thứ Năm, 16/01/2014 21:41

Bình gas vỏ bọc nhựa, thương hiệu Thuducgas của Công ty TNHH một thành viên Phân phối khí đốt gas Thủ Đức, vừa đạt được danh hiệu “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo Người Tiêu Dùng tổ chức thực hiện.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đến năm 2012, Công ty Gas Thủ Đức đã cho ra thị trường loại bình gas có vỏ bọc bằng nhựa dành cho loại bình 6 kg và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận sử dụng do có chất lượng, độ an toàn cao. Do đây là loại bình nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình ít người cũng như diện tích nhà nhỏ và nhất là thuận tiện cho căn hộ chung cư cao tầng. Đầu năm 2013, Gas Thủ Đức tiếp tục có thêm bình gas vỏ bọc nhựa loại 12 kg dành cho những hộ có nhiều thành viên.

Bình gas vỏ bọc nhựa có kiểu dáng, màu sắc đẹp
Bình gas vỏ bọc nhựa có kiểu dáng, màu sắc đẹp

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 2 năm qua và được nhiều hộ gia đình sử dụng cho thấy độ an toàn cao, chưa xảy ra bất kỳ sự cố nào. Từ thực tế người tiêu dùng tin dùng cũng như chất lượng vỏ bình được cơ quan chức năng kiểm tra, xác nhận các tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chất lượng, an toàn cho người sử dụng nên được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đưa vào danh sách các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín để tiến hành chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe.

Ông Chu Văn Tường, Giám đốc Công ty Gas Thủ Đức, cho biết doanh nghiệp đạt được danh hiệu trên đã chứng minh được thương hiệu trên thị trường với nỗ lực rất lớn của CBCNV. Đơn vị đã đầu tư lớn cho nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại cũng như thiết kế sản xuất bình gas có vỏ bọc nhựa tổng hợp để tạo ra sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

Bài và ảnh: Gia Hưng

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết