FoodcoMart Saigon kinh doanh hàng ngàn mặt hàng

Thứ Hai, 03/11/2014 18:10

Hệ thống cửa hàng tiện ích FoodcoMart kinh doanh hàng ngàn mặt hàng chất lượng cao, giá cả phù hợp. Ngoài ra, hệ thống này còn tham gia bình ổn giá cả thị trường đối với các mặt hàng thiết yếu trong nhiều năm qua. Với lợi thế chuỗi cửa hàng phủ khắp địa bàn TP HCM, có hệ thống trung tâm phân phối cũng như thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mại nên FoodcoMart thu hút người tiêu dùng.

Hệ thống chuỗi cửa hàng FoodcoMart hiện có 40 cửa hàng tiện ích tại TP HCM, kinh doanh khoảng 2.500 sản phẩm như thực phẩm các loại (gạo, mì, bột), hàng phi thực phẩm (hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình), thực phẩm nhanh (bánh ngọt, bánh mặn, bánh tươi), phi thực phẩm đặc biệt (sản phẩm làm đẹp).

Bà Nguyễn Thị Mai Thảo, Giám đốc Chi nhánh FoodcoMart Saigon, cho biết hệ thống FoodcoMart với phương châm phục vụ khách hàng tận tụy, chất lượng tốt nhất, giá cả thật rẻ. Hiện chuỗi của hàng đang được đầu tư chỉnh trang lại hệ nhận diện. Hằng tháng đều có các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Tại đây, mặt hàng gạo bình ổn luôn có mặt đầy đủ để phục vụ người tiêu dùng.

Ngoài hệ thống 40 cửa hàng tiện ích, FoodcoMart Saigon còn có một trung tâm phân phối hàng hóa tại số 363 Bến Bình Đông, quận 8, TP HCM. Trung tâm có diện tích 2.600 m2. Đây là nơi tiếp nhận, bảo quản và điều động hàng hóa đến chuỗi cửa hàng FoodcoMart tại TP HCM và các tỉnh.

Được biết, FoodcoMart  Saigon quản lý hệ thống kinh doanh nội địa của Công ty TNHH một thành viên Lương thực TP HCM bao gồm chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart, cửa hàng bán sỉ, hệ thống cửa hàng xăng dầu, trung tâm phân phối hàng hóa, kho trữ hàng. Ngoài ra, FoodcoMart còn hợp tác, phân phối sản phẩm cho Vinamilk, Nestle, Yến sào Khánh Hòa, Cà phê Trung Nguyên, Pocari. Đơn vị còn có 6 cửa hàng trưng bày sữa Vinamilk trên địa bàn TP HCM.

FoodcoMart Saigon còn hợp tác với các đối tác thực hiện dịch vụ thanh toán cước điện thoại, internet. Khách hàng đến thanh toán cước sẽ được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với các đối tác khác để kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng. 

Thanh Nga

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết