Đưa hàng công nghệ ra huyện đảo Phú Quốc

Thứ Hai, 09/02/2015 19:18

Thế Giới Di Động vừa khai trương siêu thị thegioididong.com tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị thegioididong.com thứ 366 của hệ thống bán lẻ này.

Siêu thị ở đảo Phú Quốc đặt tại số 37 Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, nơi được xem là trung tâm của huyện đảo Phú Quốc. Thegioididong.com Hùng Vương là tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại huyện đảo này bên cạnh các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Do khai trương vào đúng thời điểm gần Tết nên trong 3 ngày đầu, doanh thu đã đạt mức từ 1,5-2 tỉ đồng và tháng đầu tiên có mặt tại Phú Quốc, doanh thu dự đoán sẽ dao động từ 3-4 tỉ đồng.

Siêu thị sẽ là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng công nghệ từ phổ thông đến cao cấp cho người dân trên địa bàn. Khách hàng ở đây có thu nhập khá tốt nên dự báo các dòng smartphone cao cấp và trung cấp sẽ được tiêu thụ mạnh. Ngoài ra, siêu thị cũng hướng đến phục vụ khách du lịch đến đảo với nhu cầu về phụ kiện như thẻ nhớ, sạc dự phòng, tai nghe...

 

Đông đảo người tiêu dùng tham quan mua sắm tại Thế Giới Di Động Phú Quốc
Đông đảo người tiêu dùng tham quan mua sắm tại Thế Giới Di Động Phú Quốc

 

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết do đặc điểm về địa lý nên siêu thị thegioididong.com Hùng Vương Phú Quốc sẽ có những khác biệt nhất định trong kinh doanh. Một trong những yêu cầu đặt ra đó là phải phục vụ nhu cầu ngay của khách hàng, không thể hẹn giao hàng sau và cũng không có siêu thị cùng địa bàn để được hỗ trợ chéo nên số lượng hàng hóa tại siêu thị phải nhiều hơn và đa dạng hơn. Dự trữ nguồn hàng cũng phải được bảo đảm trong điều kiện thời tiết bất lợi, vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không khó khăn nhưng nguồn hàng vẫn không bị thiếu hụt.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động, cho biết việc đưa vào hoạt động thegioididong.com tại Phú Quốc cho thấy ngay cả khi thị trường vẫn còn khó khăn đối với một số nhà bán lẻ thì thegioididong.com vẫn phát triển mạnh và vươn xa tới những nơi có nhu cầu thực sự. Thế Giới Di Động sẽ có gần 500 siêu thị trên cả nước vào cuối năm 2015.

Từ ngày khai trương đến 15-2, thegioididong.com Phú Quốc với nhiều chương trình ưu đãi như giảm tiền từ 20.000 đồng đến 1,2 triệu đồng theo vòng quay cho khách mua smartphone; giảm đến 20% hoặc quay vòng quay 100% giảm tiền cho nhiều model máy tính bảng; giảm 10% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp điện thoại; giảm 10% cho tất cả phụ kiện; giảm 100.000 đồng cho khách mua pin sạc dự phòng dung lượng 3.000 hay 6.000 mAh.

 

Bài vả ảnh: Kim Tuyến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết