Đơn hàng 13.000 bánh chưng

Thứ Hai, 02/02/2015 19:28

Theo thông tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), siêu thị Co.opmart vừa được khách hàng đặt một đơn hàng lớn, mua 13.000 bánh chưng (trọng lượng 1 kg/bánh) để gửi biếu, tặng đến 8 vùng miền (Cần Giờ - TP HCM, Bình Phước, Cà Mau, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Lai Châu và Hà Giang)

Đây là số lượng lớn cho một đơn hàng bánh chưng chưa từng được ghi nhận tại hệ thống Co.opmart từ trước đến nay.

Đại diện Công ty Pepsi Việt Nam, đơn vị đặt hàng Co.opmart, cho biết năm nay công ty chọn bánh chưng để biếu tặng vừa mang tính thiết thực trong những ngày Tết vừa tôn vinh văn hóa truyền thống dân tộc. Bên cạnh đó, một trong những lý do công ty quyết định chọn Co.opmart là để yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Được biết, 13.000 bánh chưng này sẽ được Co.opmart tổ chức giao hàng miễn phí.

Bánh chưng bày bán tại siêu thị Co.opmart
Bánh chưng bày bán tại siêu thị Co.opmart

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, cho biết với chủ trương chú trọng chất lượng và tiện ích, Co.opmart luôn chủ động kiểm soát chất lượng hàng hóa và gia tăng các dịch vụ ngày càng tiện ích cho khách hàng. Co.opmart đã tiến hành chọn nhà cung cấp uy tín, tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ và tổ chức phương tiện chuyên dùng giao hàng nhằm bảo đảm chất và lượng của đơn hàng như mong muốn của khách.

Năm nay, Co.opmart giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc do biết tận dụng thế mạnh mạng lưới. Theo đó, khách hàng có thể đến bất kỳ Co.opmart nào cũng có thể yêu cầu gửi giỏ quà Tết đến các vùng miền nào có Co.opmart. Nhiều phần quà Tết gửi từ TP HCM ra tận Vĩnh Phúc; từ Đà Nẵng gửi đi Gia Lai, Nha Trang, Sóc Trăng, Bạc Liêu; từ Vũng Tàu gửi đến Thanh Hóa và một số tỉnh xa ở miền Tây.

Tin-ảnh: T.Thanh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết