Dollac Gold giúp trẻ phát triển tốt

Thứ Năm, 11/07/2013 22:19

Dollac Gold được pha chế theo công thức tiên tiến có bổ sung whey protein, hỗn hợp vitamin và khoáng chất theo công thức cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm Dollac Gold đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ và cân đối qua từng giai đoạn từ 24 tháng tuổi trở lên nhằm cung cấp đầy đủ năng lượng bổ dưỡng cho cơ thể, tăng trưởng về thể chất và phát triển trí tuệ. Dollac Gold có hương vị đặc trưng, dễ hấp thu và dễ tiêu hóa.

Đối với trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên, nhu cầu về dinh dưỡng và năng lượng là rất cần thiết cho sự vận động. Vì thế Dollac Gold với công thức đột phá sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất. Lipid cung cấp năng lượng, giúp hấp thu tốt các vitamin. Whey protein bao gồm các axít amin giúp hệ xương và cơ phát triển vững chắc, kháng một số vi khuẩn gây bệnh. Vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển tốt, khỏe mạnh, kháng khuẩn và phòng nhiều bệnh liên quan đến thiếu sinh tố.

Người tiêu dùng mua sữa Dollac Gold tại hệ thống Co.opmart trên toàn quốc từ ngày 18-7 đến 4-8 loại hộp thiếc 900 g hoặc Dollac nguyên kem (hộp thiếc 900 g) của Công ty CP Thực phẩm Hanco sẽ được tặng 1 áo mưa cao cấp.

N.Châu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết