Đổi pin điện thoại mới miễn phí

Thứ Bảy, 18/10/2014 00:00

Công ty CP Thế Giới Di Động tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng “Đổi pin miễn phí” từ nay đến hết ngày 31-10. Chương trình áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc đã từng mua điện thoại tại thegioididong.com và dienmay.com trước ngày 30-9-2013, máy nằm trong danh mục 150 sản phẩm đổi pin của thegioididong.com.

Pin mới đổi cho khách hàng có chất lượng tương đương theo máy, được bảo hành 6 tháng, nếu có vấn đề về kỹ thuật trong thời gian này sẽ được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra, khi khách hàng mang pin đến đổi, siêu thị sẽ giữ lại pin cũ của khách hàng trong vòng 7 ngày, trong thời gian này, trường hợp khách hàng không hài lòng với pin mới được đổi có thể lấy lại pin cũ của mình để sử dụng.

Cách kiểm tra điện thoại khách hàng có được đổi pin hay không chỉ cần truy cập vào trang web thegioididong.com/#freepin, sau đó nhập số IMEI điện thoại của bạn. Nếu nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, khách hàng mang tin nhắn, điện thoại cần đổi pin và kèm theo pin đang sử dụng đến siêu thị thegioididong.com gần nhất để nhận pin mới.

T.Phong

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết