Đổi cũ sở hữu mới

Thứ Năm, 31/10/2013 19:35

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12, hệ thống Trung tâm Điện máy - Nội thất Thiên Hòa tổ chức tri ân khách hàng với chương trình “Ngàn lời cảm ơn 12”, triển khai 6 chính sách khuyến mãi giảm giá cho hơn 120.000 sản phẩm, kết hợp các hoạt động mua hàng có tặng quà, mua hàng tặng điểm thưởng, rút thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình kéo dài từ ngày 1-11-2013 đến 13-1-2014.  
Đó là chương trình giảm giá lớn đến 50% cho hơn 80.000 sản phẩm (tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, điện thoại di động, laptop, nồi cơm, ấm đun siêu tốc, bếp hồng ngoại, bếp gas, sản phẩm nội thất cao cấp). Chương trình rút thăm trúng lớn: trúng thưởng 12 bộ giải thưởng vàng trị giá trên 1 tỉ đồng. Chương trình ưu đãi từ các ngân hàng, các tập đoàn tài chính: Mua hàng trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng và giảm thêm đến 20% cho thẻ Visa - Master. Chương trình ưu đãi thẻ thành viên: Giảm thêm đến 5% cho khách hàng là thành viên Thiên Hòa, tặng quà sinh nhật dành cho thành viên, tích lũy điểm để mua hàng. Chương trình quà tặng cảm ơn: hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Thiên Hòa và các hãng điện tử hàng đầu tặng khách mua sắm trong chương trình. Chương trình đổi cũ sở hữu mới: cơ hội để thay thế sản phẩm  cũ và sở hữu sản phẩm mới với giá cả hợp lý nhất.
Đối với chương trình “Đổi cũ sở hữu mới”, người tiêu dùng có thể đưa bất kỳ sản phẩm điện máy cũ đang sử dụng trong gia đình như bàn ủi, nồi cơm điện, lò nướng, lò viba, bếp điện từ, ampli, loa, quạt đứng, quạt tháp của bất kỳ thương hiệu nào để đổi lấy sản phẩm mới 100%. Hoặc  khách hàng có thể đem tivi, máy giặt, tủ lạnh cũ để được đổi tivi LCD, máy giặt, tủ lạnh mới nằm trong danh sách sản phẩm khuyến mãi của chương trình với giá ưu đãi.
Các sản phẩm điện máy cũ này được trung tâm chọn lọc sửa chữa và gửi tặng cho các quỹ từ thiện, nơi chăm sóc các bà mẹ Việt Nam anh hùng, những bệnh nhân nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi.

Q.Khánh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết