Doanh nghiệp hướng đến cộng đồng

Thứ Năm, 11/12/2014 17:42

Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam vừa tổ chức lễ xuất quân chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” tại trụ sở chính ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (CP Việt Nam) không ngừng đẩy mạnh kinh doanh, sản xuất, đem lại lợi ích cho cộng đồng và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Cùng với đó, CP Việt Nam luôn hướng đến các hoạt động từ thiện nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ những người kém may mắn vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Ngày 6-12, tại trụ sở chính của CP Việt Nam ở Đồng Nai, đơn vị này đã tổ chức lễ xuất quân chương trình từ thiện xã hội mang tên “Chung tay đền ơn Tổ quốc”. Đây là chương trình từ thiện được tổ chức trên quy mô toàn quốc để đền ơn 2 quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt, đây là hành động nhằm chúc phúc, chúc bình an đến Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan nhân sinh nhật lần thứ 87 của Quốc vương Thái Lan.

 

Đại diện CP Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đại diện CP Việt Nam tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Được biết, trong ngày lễ xuất quân, tại nhiều địa điểm của CP Việt Nam trên cả nước cùng đồng loạt làm lễ xuất quân với hơn 1.000 tình nguyện viên của Công ty CP tham gia chương trình này. Bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CP Việt Nam, cho biết chương trình được chuẩn bị công phu và rộng khắp tại các chi nhánh của công ty trên toàn quốc. Cả ngàn tình nguyện viên - nguyên là lãnh đạo, nhân viên, khách hàng và đối tác của công ty - đã đồng loạt triển khai nhiều hoạt động từ thiện tại 30 địa điểm từ Bắc đến Nam, bao gồm các tỉnh - thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ…

Chương trình này với nhiều việc làm ý nghĩa như trao đến tận tay các sinh viên, học sinh và các đối tượng chính sách 1.500 phần quà. Tặng 33.000 trứng gà, 3.000 bịch xúc xích tiệt trùng CP cho người nghèo. Nấu và trao tặng 1.000 suất ăn cho người bệnh, người nghèo, người khuyết tật. Khoan giếng để tặng nguồn nước sạch cho trường tiểu học. Vận động quyên góp và trao tặng 5 xe đạp cho học sinh học giỏi có gia cảnh khó khăn. Vận động hiến tặng 755 đơn vị máu. Nâng cấp hệ thống điện và hệ thống chiếu sáng, sửa chữa các thiết bị cho trường học. Thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân nhiễm chất độc da cam. Thăm hỏi và hỗ trợ 30 gia đình nhân viên của công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Theo bà Thùy, nhân ngày 5-12, được Liên Hiệp Quốc chọn làm ngày Quốc tế tình nguyện, với tấm lòng thiện tâm, tinh thần thiện nguyện và tình cảm thương yêu sẵn có của hơn 15.000 CBCNV và đặc biệt là 1.000 tình nguyện viên CP, người Việt và người Thái, mong muốn gửi đến cộng đồng những hành động tốt đẹp nhất để đền đáp công ơn Tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Bà Thùy còn cho biết việc làm ý nghĩa trên còn muốn hồi hướng công đức này đến Quốc vương Thái Lan nhân dịp thượng thọ 87 năm của ngài. Kính chúc ngài được trường thọ và mối quan hệ hữu nghị Thái Lan - Việt Nam được trường tồn, ngày càng bền chặt.

Tại lễ xuất quân, ông Sooksunt Jiumjaiwanglerg, Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam, đã cảm ơn lãnh đạo, nhân viên người Việt, người Thái của CP Việt Nam cùng đồng lòng phát triển công ty, cùng chung tay vì cộng đồng với những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa. Những việc làm tốt đẹp này còn có ý nghĩa đền ơn Tổ quốc.

Bài và ảnh: DUY LINH

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết