Điểm vui Giáng sinh mới của người Sài thành

Thứ Ba, 09/12/2014 19:01

Từ nay đến ngày 6-1-2015, nhiều sự kiện hấp dẫn và chương trình khuyến mãi lớn tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall (quận 7, TP HCM) phối hợp cùng nhãn hàng Dove dành tặng người dân một điểm đến Giáng sinh mới ngập tràn sắc màu.

Theo đó, một chuỗi các chương trình khuyến mãi áp dụng cho hàng loạt sản phẩm như: thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, đồ gia dụng, nội thất… chiết khấu lên đến 50%. 1.500 khách hàng đầu tiên mua sắm từ nay đến ngày 14-12 với hóa đơn thanh toán trên 1,5 triệu đồng hoặc 1,2 triệu đồng với chủ thẻ Citibank sẽ nhận được phần quà là bộ lịch để bàn Crescent Mall 2015 và hộp quà đặc biệt từ Dove.

Điểm vui Giáng sinh mới  của người Sài thành

Cuộc thi chụp ảnh “X’mas Selfie” trên Facebook dành cho tất cả khách hàng đến với Crescent Mall. Khách hàng chỉ cần chụp hình tại một trong các khu vực trang trí của Crescent Mall từ nay đến ngày 23-12 sau đó đăng ảnh kèm một câu bình luận sáng tạo lên ứng dụng trên Facebook Crescent Mall. Sẽ có 5 giải nhất, mỗi giải là một đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn New World Sài Gòn.

Ngoài ra, Crescent Mall còn là một điểm hẹn nghệ thuật lý tưởng với nhiều sự kiện âm nhạc. Với chủ đề “Giáng sinh xanh”, Crescent Mall sẽ được thay áo mới với hàng loạt tiểu cảnh trang trí công phu với cây thông Noel khổng lồ cao 8 m được trang hoàng rực rỡ sắc màu.

K.Thoa

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết