Dielac Optimum Mama dành cho phụ nữ mang thai

Thứ Năm, 21/11/2013 19:36

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa đưa ra thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú Dielac Optimum Mama mới

Sản phẩm với công thức Opti®-Immune giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và đề kháng cho mẹ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú, giúp mẹ khỏe mạnh, thoải mái cũng như tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Dielac Optimum Mama là thành quả nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Phát triển sản phẩm Vinamilk, có thành phần dưỡng chất dễ hấp thu và phù hợp với khẩu vị của các bà mẹ Việt Nam trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

Sữa dinh dưỡng cho bà bầu

Điểm ưu việt của sản phẩm Dielac Optimum Mama mới với công thức Opti®-Immune là tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa cho mẹ bằng việc bổ sung chất xơ hòa tan FOS cùng với hệ men vi sinh BB-12TM và LGGTM, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất. Ngoài ra, công thức Opti®-Immune còn bổ sung các vitamin A, C, D và khoáng chất như kẽm, selen giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho mẹ, hạn chế bệnh tật trong suốt thai kỳ.

Bên cạnh việc hỗ trợ tiêu hóa và đề kháng tốt cho mẹ, công thức Opti-Immune còn bổ sung hàm lượng cao DHA, taurin và cholin, sắt, folic acid hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não, thị giác và thể chất của bé ngay từ trong bụng mẹ và sau khi chào đời.

Sản phẩm hiện có bán tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Giá bán sản phẩm loại 400 g (hộp thiếc) khoảng 142.000 đồng/hộp, loại 900 g (hộp thiếc) khoảng 301.000 đồng/hộp.

Tin-ảnh: M.Hằng

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết