Đi du lịch được vàng

Thứ Năm, 21/08/2014 18:39

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, BenThanh Tourist tổ chức chương trình khuyến mãi Thu Đông 2014 - “Mua tour trúng tour, mua tour trúng vàng - đi ăn nhà hàng, trúng vàng, trúng tour”

Theo đó, khách hàng mua tour du lịch trong và ngoài nước, mua vé máy bay và sử dụng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn trực thuộc BenThanh Tourist trên toàn quốc từ ngày 25-8 đến 14-11 sẽ được tham gia chương trình với nhiều cơ hội trúng thưởng (không áp dụng cho khách đoàn).

Theo đó, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ cào với hàng ngàn giải thưởng. Dựa trên tổng giá trị hóa đơn, hệ thống tổng đài Du lịch BenThanh sẽ tính chính xác số lượng mã số dự thưởng, tương ứng tổng số tiền khách thanh toán dịch vụ và gửi mã số tham gia dự thưởng đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS để tham gia giải thưởng tuần.

Các mã số dự thưởng của khách hàng sau khi tham gia giải tuần tiếp tục được bảo lưu để tham gia chương trình xổ số điện tử chung cuộc với các giải thưởng là các tour du lịch nước ngoài và giải đặc biệt trúng 5 lượng vàng.

T.Mai

Tin theo chủ đề :

vé máy bay

,  

giải đặc biệt

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết