Đầu tư vì sự phát triển khỏe mạnh của thế hệ trẻ

Thứ Năm, 19/12/2013 19:02

Hơn 100 năm qua, Mead Johnson thực hiện sứ mệnh áp dụng các nghiên cứu khoa học để phát triển sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ theo tiêu chuẩn của WHO, FAO và ứng dụng các thành tựu khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng

Không có đầu tư nào tốt hơn việc đóng góp cho sự phát triển khỏe mạnh của thế hệ trẻ. Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu dành cho trẻ, Mead Johnson tin tưởng rằng họ cần có trách nhiệm ứng dụng chuyên môn của mình để giúp đỡ những trẻ nhỏ gặp phải các vấn đề về sức khỏe hoặc có nhu cầu khác biệt về dinh dưỡng.

Hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng trẻ em

Cam kết của Mead Johnson là “Đem lại khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới”. Ngay từ lúc thành lập, Mead Johnson luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công thức dinh dưỡng mới cho trẻ. Các sản phẩm mới này là kết quả của việc thực thi các cam kết của công ty với khách hàng nhằm mang đến các bậc cha mẹ, trẻ em và các chuyên gia y tế trên thế giới những tiến bộ khoa học, công nghệ mới nhất về ngành công nghiệp dinh dưỡng cho trẻ em.

Mead Johnson đã kết hợp các nghiên cứu tiên tiến để phát triển sản phẩm tốt nhất

Để giữ vững vị trí tiên phong của mình, Mead Johnson luôn cam kết đầu tư vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng và không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Mead Johnson cũng cam kết thường xuyên chia sẻ kiến thức của mình về dinh dưỡng nhi khoa trên nền tảng khoa học cho các bậc cha mẹ và nhân viên y tế nhằm hỗ trợ họ trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em tại Việt Nam một cách tốt nhất.

Tự hào về di sản lâu đời của Mead Johnson với những đổi mới dựa trên nền tảng khoa học, bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam khẳng định: “Với hơn 100 năm nghiên cứu và nỗ lực hoàn thiện các tính năng đặc biệt, người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì giá trị đáng tin cậy về lợi ích phát triển sức khỏe đã được chứng minh”.

Bảo đảm chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất

Cho đến nay, Mead Johnson vẫn luôn là công ty tập trung vào việc nghiên cứu khoa học tạo ra sản phẩm dinh dưỡng giống sữa mẹ nhất. Các phát minh sản phẩm của Mead Johnson là sự tích hợp các kiến thức khoa học mới nhất dựa trên am hiểu sâu nhu cầu người tiêu dùng, cơ sở y khoa hợp lý, bằng chứng lâm sàng, tính khả thi về mặt kỹ thuật. Hiểu biết sâu sắc của Mead Johnson trong ngành khoa học dinh dưỡng đã giúp cho dòng sản phẩm dinh dưỡng Enfa A+ trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất được nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và quy chuẩn thành phần dinh dưỡng. Các nhà khoa học của Mead Johnson phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, cơ quan chính phủ và các tổ chức chuyên môn trên thế giới cũng như tại Việt Nam nhằm bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và đáp ứng các quy định về an toàn và dinh dưỡng ở tất cả các thị trường mà Mead Johnson có mặt.

Mỗi năm, Mead Johnson dành hàng chục triệu USD để phát triển khoa học nhằm bảo đảm sản phẩm sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ. Các sản phẩm của Mead Johnson còn phải trải qua hàng ngàn khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm (GMP, ISO, ICE).

Bài và ảnh: HẢI ANH

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết