Đầu karaoke công nghệ ca hát

Thứ Hai, 23/03/2015 18:16

Đầu máy karaoke thuộc thị trường “ngách” trong các sản phẩm điện tử

Nhưng ở đó, tiềm năng thiết kế của Việt Nam đã được khẳng định. Dòng sản phẩm cao cấp SK90xx thương hiệu ACNOS của Soncamedia, với 6 điểm khác biệt là một minh chứng rõ rệt trên thị trường.

Đầu karaoke công nghệ ca hát tương thích nhiều loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng iOS, Android, Windows Phone
Đầu karaoke công nghệ ca hát tương thích nhiều loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng iOS, Android, Windows Phone

SK90xx với những khác biệt như kết hợp MIDI vi tính và KTV, với hơn 9.000 bài MIDI của Soncamedia có hiệu ứng hình theo nhạc. Video minh họa được quay mới chuẩn Full HD biến đổi theo nội dung của bài hát; tự phát WiFi cho các thiết bị di động điều khiển, bao gồm cả thiết bị Windows Phone (Nokia) thay vì chỉ có iOS và Android. Các máy tính bảng bán kèm có đầy đủ kích cỡ từ 10”, 19”, 22” kết nối không dây với đầu máy; cá nhân hóa sản phẩm, người dùng dễ dàng thêm vào các bài hát mới tải về từ các mạng xã hội, thay đổi danh mục bài hát. Riêng các bài hát do Soncamedia cung cấp cũng được tự động tải về, không cần mua đĩa cập nhật Vol mới.

Chưa hết, đầu karaoke này còn có ứng dụng điều khiển bằng điện thoại, máy tính bảng tương tác hai chiều, đọc ngược dữ liệu từ đầu máy, thay đổi thứ tự bài ưu tiên bằng thao tác kéo thả dễ dàng. Tìm kiếm bài hát thông minh với ký tự đầu hoặc bất kỳ từ khóa nào (ví dụ gõ “Huế” thì sẽ có danh mục tất cả bài hát về Huế); cung cấp 2 dòng sản phẩm có khay đĩa và không có khay đĩa, vừa hát karaoke vừa muốn có khay đĩa xem các video ca nhạc, hài kịch; tổng hợp âm cao cấp SAM2533, mỗi ca khúc có nhiều kiểu hòa âm phù hợp các lứa tuổi, từ cổ điển đến hiện đại, remix, dance, pop.

Sản phẩm có bán rộng rãi ở các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn và các nhà phân phối thiết bị karaoke trên toàn quốc, giá từ 4,130-8,660 triệu đồng/bộ, tùy chọn WiFi, khay đĩa. Truy cập website www.soncamedia.com hoặc gọi hotline 0901 37 37 98 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bài và ảnh: Hồng Lý

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết