Dầu gạo cao cấp Neptune lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Chủ Nhật, 21/12/2014 16:30

Tuần qua, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (Calofic), nhãn hàng Dầu ăn Neptune, đã ra mắt sản phẩm Dầu gạo cao cấp Neptune với chủ đề “Tinh túy ngọc trời - Rạng ngời sắc Việt”. Sản phẩm là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam, một đơn vị đã sản xuất thành công dầu gạo nguyên chất tính đến thời điểm này.

Trên thế giới, dầu gạo là sản phẩm cao cấp, được nhiều nước phát triển tin dùng và đánh giá là một trong những loại dầu thực vật tốt nhất cho sức khỏe. Tuy nhiên, để sản xuất thành công sản phẩm dầu gạo cao cấp nguyên chất, đòi hỏi nhà sản xuất phải đầu tư nghiêm túc về quy trình công nghệ cũng như kỹ thuật tinh chế. Nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh lớp vỏ cám của hạt gạo là nơi lưu giữ dồi dào các dưỡng chất tự nhiên quý giá như omega-3, 6, 9, gamma-oryzanol, phytosterols, vitamin E. Đây cũng chính là nguồn nguyên liệu thiên nhiên tuyệt vời để sản xuất ra một loại dầu thực vật cao cấp với những lợi ích vàng cho sức khỏe và sắc đẹp - dầu gạo.

Dầu gạo cao cấp Neptune được sản xuất với công nghệ tinh luyện hiện đại bậc nhất thế giới của hãng DeSmet Ballestra (Bỉ), giúp giữ lại tối đa các dưỡng chất quý giá trong dầu gạo như phytosterols, vitamin E và đặc biệt là gamma-oryzanol, phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của các nước  tiên tiến.

T.Yến

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết