Đại Phát tri ân khách hàng mùa trung thu

Thứ Hai, 18/08/2014 10:31

Tối 16-8, tại trung tâm thương mại Crescent Mall - khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, Công ty Đại Phát Food tổ chức chương trình tri ân khách hàng mùa trung thu.

Đây là dịp để công ty nói lời tri ân với khách hàng - những người đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt 10 năm qua. Trong khuôn khổ chương trình, Đại Phát đã trao tặng quà trung thu và tiền cho trẻ em mồ côi tại mái ấm tình thương Quê Hương, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đại diện Công ty Đại Phát trao quà và tiền cho trẻ em mồ côi tại mái ấm tình thương Quê Hương
Đại diện Công ty Đại Phát trao quà và tiền cho trẻ em mồ côi tại mái ấm tình thương Quê Hương

Đồng thời, giới thiệu một số sản phẩm mới được cải tiến, nâng cao chất lượng. Đó là: Dòng Lễ Hộp Hạnh Phúc 700 hướng về đối tượng khách hàng gia đình; dòng Lễ Hộp Hoàng Kim  đáp ứng nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp; dòng sản phẩm Lễ Hộp Hoàng Triều mang đậm sắc mầu truyền thống với tông đỏ và vàng kim sang trọng; dòng bánh cao cấp Lễ Hộp Cung Đình với những chiếc bánh cầu vồng mang những khẩu vị mới lạ, sử dụng nguyên liệu cao cấp...Đặc biệt trong mùa trung thu năm nay, Đại Phát giới thiệu dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp Hồng Kông chay, được chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Từ nay đến 7-9, Đại Phát bán hàng ưu đãi tại Cresent Mall  để khách hàng có thể cùng trải nghiệm và nhận quà tặng hấp dẫn từ Đại Phát. Khách hàng mua bánh tại đây có thể tự tay làm những chiếc bánh Đại Phát cho riêng mình, cùng các tiết mục giải trí hấp dẫn.

 

L.Giang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết