Đa dạng từ trứng

Thứ Năm, 20/03/2014 10:00

Đó là các sản phẩm trứng cút, trứng gà, trứng vịt được chế biến, xử lý làm chín và được đóng gói an toàn cho người sử dụng

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) chuyên cung cấp trứng gia cầm tươi với thương hiệu trứng sạch Vietfarm, mục tiêu “Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt” cùng trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản. Với chi phí đầu tư gần 70 tỉ đồng, Vietfarm đang trở thành nguồn cung cấp trứng gia cầm được nhiều đối tác tin cậy, trong đó có các sản phẩm trứng ăn liền.

Tiện dụng

Sản phẩm mới trứng ăn liền của Vietfarm có mặt trên thị trường chưa bao lâu nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng chọn mua và sử dụng khá nhiều. Những sản phẩm ăn liền này được sản xuất, chế biến trên dây chuyền hiện đại, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bao bì, mẫu mã được thiết kế bắt mắt phù hợp nhiều đối tượng sử dụng. Các sản phẩm trên không chỉ được người lớn ưa thích mà cả trẻ em cũng “nghiện” những món ăn này.

Trứng cút tiệt trùng ăn liền tiện dụng
Trứng cút tiệt trùng ăn liền tiện dụng

Bà Thái Thị Thanh - ở quận Tân Bình, TP HCM - cho biết sản phẩm đóng gói trứng gà kho, trứng cút kho rất thuận tiện cho những người nội trợ mua về trữ trong tủ lạnh, khi cần lấy ra sử dụng ngay hoặc cho vào lò viba hâm nóng nhanh chóng. Còn sản phẩm trứng vịt muối luộc sẵn thích hợp ăn với cháo trắng, chỉ qua một động tác là cắt bao bì sẽ có trứng muối ăn ngay, trong khi trước đây sử dụng loại trứng vịt muối thông thường phải bóc vỏ tro trấu rồi cho vào nồi luộc rất bất tiện.

Ông Trần Hữu Thông - ở quận 3, TP HCM - còn khoe với bạn bè món ăn mới mà ông vừa phát hiện, đó là trứng cút luộc sẵn được đóng gói trong bao bì chắc chắn, hợp vệ sinh. Theo ông Thông, đây không phải là trứng luộc thông thường mà được tẩm ướp gia vị phù hợp khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là món ăn khoái khẩu mà còn được những người thích “nhậu” đưa vào thực đơn để chiêu đãi bạn bè.

An toàn

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, sau cùng làm sạch và loại bỏ các tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.

Vietfarm đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền, trứng vịt muối luộc ăn liền, trứng cút kho và trứng gà kho nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), khâu bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), khâu tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C) hoàn toàn nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh, cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh, không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản. Sản phẩm trứng ăn liền của Vietfarm bảo đảm an toàn, chất lượng và thành phần dưỡng chất.

Sản phẩm trứng ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng và vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm là lựa chọn tiện lợi cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học.

Bài và ảnh: Thúy Ái

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết