Cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Chủ Nhật, 09/11/2014 18:51

Tuần qua, Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp với Zing.vn tổ chức cuộc thi mang tên “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” dành cho giới trẻ Việt Nam trên toàn quốc trong độ tuổi từ 16-35.

 Đây là cuộc thi dành cho những người trẻ yêu thích công nghệ và muốn tìm tòi, khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung để góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực như học tập, làm việc, giải trí, kinh doanh.

Người dự thi sẽ gửi nội dung thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn trên bất kỳ sản phẩm nào của Samsung về trang web http://zing.vn/khamphakhonggioihan trong khoảng thời gian từ ngày 7-11 đến hết ngày 31-12. Giải nhất cuộc thi là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan Trung tâm Trưng bày và Trải nghiệm sản phẩm (Samsung D’light) tại Seoul - Hàn Quốc. Ngoài ra, còn nhiều phần thưởng có giá trị khác cho người dự thi và khán giả bình chọn. Thông tin về cuộc thi, tham khảo tại trang web http://zing.vn/khamphakhonggioihan.

H.Lưu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết