Cùng Crescent Mall tôn vinh “một nửa thế giới”

Thứ Ba, 10/03/2015 19:34

Trong suốt tháng 3 - tháng của “phái đẹp”, Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) dành tặng cho tất cả khách hàng nữ một chuỗi các sự kiện độc đáo, ý nghĩa, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với chủ đề “Cho người phụ nữ bạn yêu”.

Từ ngày 5 đến 15-3, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng “Nét đẹp Crescent Mall” tại www.facebook.com/crescentmall, sau đó đăng tải một ảnh chân dung và một ảnh toàn thân chụp tại vị trí bất kỳ trong khuôn viên Crescent Mall kèm một câu chú thích ý nghĩa và kêu gọi bạn bè bình chọn. Có 9 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng dành cho 9 bức ảnh có lượt bình chọn cao nhất.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 15-3, các nhãn hàng mỹ phẩm và dụng cụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có giá ưu đãi giảm từ 30%-50%. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Tối 14-3, stylist kiêm người mẫu Đỗ Thanh Hoa sẽ chia sẻ những xu hướng thời trang, phong cách mix đồ mới nhất.Tối 15-3, các chuyên gia trang điểm cũng sẽ giới thiệu những xu hướng make-up mới nhất và tuyệt chiêu trang điểm nhanh “Đẹp khác biệt chỉ trong 5 phút”. Kết thúc chương trình là đêm mini live show của Bích Phương Idol từ 18 giờ đến 19 giờ ngày 22-3...

P.Kim

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết