Cửa hàng F.Studio by FPT đẳng cấp 5 sao

Thứ Hai, 21/04/2014 19:15

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa khai trương cửa hàng theo chuẩn APR mới nhất, đầu tiên của Apple ở Việt Nam tại tầng B1-15 Union (Vincom A), số 116 Nguyễn Huệ, TP HCM

Với phong cách phục vụ mới này, F.Studio by FPT khẳng định hướng xây dựng hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp của hệ thống cửa hàng.

Tại F.Studio by FPT, khách hàng sẽ được tiếp cận các sản phẩm Apple chính hãng mới nhất, cũng như trải nghiệm sản phẩm Apple trong không gian đẳng cấp 5 sao. Khách hàng có thể trải nghiệm âm nhạc, hình ảnh chất lượng cao, giải trí với ứng dụng mới nhất. Khách được hưởng các dịch vụ bán hàng, chăm sóc theo tiêu chuẩn 5 sao như thanh toán và giao hàng tận nhà, bảo hành nhanh, bảo hiểm vàng cho máy rơi, vỡ, vào nước.

Trong tuần lễ khai trương cửa hàng (từ ngày 19 đến 27-4), khách được tham gia vòng quay may mắn được giảm giá đến 1,5 triệu đồng khi mua hàng. 20 khách hàng đầu tiên mua Macbook Pro được giảm 2 triệu đồng, iPad Air được giảm 1,4 triệu đồng, iPhone 5S giảm 400.000 đồng.

B.Hạnh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết