CPV ủng hộ miền Trung

Thứ Năm, 24/10/2013 20:10

Ngay sau khi biết tin thiệt hại do bão số 10 gây ra tại một số tỉnh miền Trung, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV), đã kêu gọi toàn thể cán bộ - nhân viên chung tay góp sức hướng về miền Trung bằng các hoạt động cụ thể như quyên góp tiền, vật dụng, sản phẩm thực phẩm trứng gà CP, xúc xích CP để gửi đến những địa chỉ cần sự giúp đỡ.

Tại lễ khởi động “Chương trình tình nguyện mùa đông 2013 và ra quân khắc phục hậu quả bão lũ” do Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam phát động mới đây ở Hà Nội, CPV đã đăng ký đóng góp 1.000 phần quà nhu yếu phẩm và 500 phần quà dụng cụ học tập và hàng trăm thùng mì, quần áo để giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Ngày 20-10, quỹ hỗ trợ từ thiện của CPV đã phối hợp với Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình “C.P. Việt Nam chung tay vì đồng bào miền Trung” tại xã Ngư Thủy Bắc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình với các hoạt động tặng 900 phần quà, khám và phát thuốc miễn phí cho 900 người dân bị thiệt hại trong cơn bão số 10 và 11.

Đ.Quân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết