CPV tổ chức chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc”

Thứ Năm, 04/12/2014 18:28

Thông tin từ Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (CPV), ngày 6-12, đơn vị này sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay đền ơn Tổ quốc” trên cả nước

Đây là chương trình từ thiện nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp những tổn thất, mất mát và chia sẻ khó khăn với những phận đời kém may mắn.

Chương trình cũng là hành động thiết thực để đền ơn 2 quốc gia Việt Nam - Thái Lan. Đặc biệt, đây sẽ là lời chúc phúc, chúc bình an chân thành nhất đến Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan nhân dịp sinh nhật lần 87 của Quốc vương Thái Lan.

Theo đó, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” diễn ra tại hơn 30 điểm thuộc các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, công nhân viên CPV. Chương trình được thực hiện quy mô lớn, nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi người già, người tàn tật, neo đơn; nấu cháo từ thiện; hiến máu nhân đạo, tặng quà cho học sinh nghèo; hỗ trợ quà, gạo, tiền cho người bị nhiễm chất độc da cam; sơn sửa trường học; trồng cây; thăm hỏi, hỗ trợ nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với việc trao các phần quà gồm tiền, gạo, CPV cũng dành trên 33.000 trứng gà, 3.000 bịch xúc xích tiệt trùng thương hiệu CP hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, CPV còn tiến hành sửa chữa hệ thống điện, tu bổ cơ sở vật chất cho các trường tiểu học thuộc vùng miền núi, kinh tế khó khăn tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước.

D.Linh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết